Đoàn VPTW báo cáo xây dựng và hoàn thiện Website Công ty Hồ Tây

Sau thời gian tích cực triển khai, ngày 30/01/2015 tại Hà Nội, Đoàn Văn phòng Trung ương đã làm việc với Công ty Hồ Tây để báo cáo kết quả xây dựng và hoàn thiện Website Công ty Hồ Tây. Đây là công trình thanh niên do Đoàn Văn phòng Trung ương, Chi đoàn Công ty Hồ Tây ký kết thực hiện  với Công ty Hồ Tây.

Công ty Hồ Tây là một doanh nghiệp thuộc Văn phòng Trung ương Đảng, có chức năng, nhiệm vụ là sản xuất kinh doanh, bổ sung ngân sách Đảng. Trải qua hơn 25 năm hoạt động Công ty Hồ Tây là một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường cho thuê nhà, bất động sản, khu biệt thự cao cấp, khu vui chơi giải trí.
Nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh và giới thiệu các sản phẩm, lãnh đạo Công ty Hồ Tây đã đề nghị và phối hợp với Đoàn Văn phòng Trung ương xây dựng Website. Bên cạnh những thông tin về công ty, các đơn vị thành viên, Website có chức năng chính là giới thiệu các biệt thự cao cấp cho thuê, các tiện ích, dịch vụ liên quan. Website được thiết kế phù hợp theo chức năng giới thiệu sản phẩm, giới thiệu hình ảnh. Giao diện đẹp, hình ảnh sinh động, thông tin cô đọng. Giao diện Website được thể hiện bằng hai ngôn ngữ : tiếng Anh và tiếng Việt.
Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo Công ty Hồ Tây đồng ý với những kết quả xây dựng và hoàn thiện Website. Công ty Hồ Tây sẽ tiếp tục phối hợp với Đoàn Văn phòng Trung ương, Chi đoàn Công ty Hồ Tây để hoàn tất các nội dung, tiến hành các thủ tục đưa Website Công ty Hồ Tây chính thức vào hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc

Một số hình ảnh giao diện Website

VT.