Khai mạc Giải bóng đá Cụm Đoàn Khối khu vực phía Nam lần I

Sáng 9/1, tại Sân bóng đá Tao Đàn (số 1, đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu ở lượt đầu tiên của Giải bóng đá Cụm Đoàn Khối khu vực phía Nam lần thứ I - năm 2016.

Quang cảnh lễ khai mạc giải

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty An Phú đại diện cho đơn vị tài trợ tham gia giải đấu. Đây là giải thể thao phong trào quy tụ 08 đội bóng đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trong Cụm đoàn khối phía Nam, được tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao cho cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên và người lao động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp và đối tác trong và ngoài Cụm; đồng thời gây quỹ thực hiện chương trình Xuân biên giới năm 2016 dự kiến diễn ra trên địa bàn các tỉnh: Bình Phước, Tây Ninh và Long An… Ngoài ra, Công ty TNHH MTV An Phú cũng là một trong những đơn vị tài trợ chính cho giải đấu.

   Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam trao Thư cám ơn cho các đơn vị tài trợ.

Kết quả lượt trận đầu tiên, đội Học viện HCQG  thắng VOV College với tỷ số 4-3; Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thắng Hội trường Thống nhất 7-1; Công ty Soundmax thắng B2FC 5-4 và Công ty An Phú thắng VOV TP.HCM 3-0.

Đại diện các đội tham gia chụp ảnh lưu niệm.

Tin bài: Đoàn cơ sở Công ty An Phú.

Các tin khác