Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), sáng nay, ngày 27-7 Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng đã tới đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tuổi trẻ Văn phòng Trung ương Đảng bày tỏ lòng tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Đoàn có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương và đại diện đoàn viên thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng tại Hà Nội đã tới đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, quận Ba Đình, Hà Nội. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ".

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đoàn viên thanh niên đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn những anh hùng, liệt sỹ của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Lễ viếng tượng đài liệt sỹ đã trở thành hoạt động truyền thống từ nhiều năm của Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc

Văn phòng Đoàn Thanh niên, VPTW Đảng