Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Trung ương Đảng, dấu ấn 10 năm hoạt động và trưởng thành (từ sau hợp nhất 4 cơ quan Đảng ở Trung ương)

Ngày 15/8/2007, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương ban hành Quyết định 60-QĐ/ĐTNK về kết thúc hoạt động tổ chức đoàn của các cơ quan: Văn phòng Trung ương, Ban Kinh tế Trung ương, Ban Nội chính Trung ương, Ban Tài chính - Quản trị Trung ương và thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Trung ương Đảng là tổ chức đoàn tương đương cấp huyện.


Ngày 18 và 19/10/2007, Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2007-2012) và chính thức đi vào hoạt động. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới trong công tác đoàn, phong trào thanh niên của Văn phòng Trung ương Đảng nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức đối với tổ chức đoàn, với nhiệm vụ nặng nề hơn, số lượng đoàn viên đông đảo hơn và địa bàn hoạt động trải dài từ miền Bắc vào miền Nam.

Lễ Công bố quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Trung ương Đảng

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Trung ương Đảng lần thứ II, nhiệm kỳ 2012-2017

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành cũng như các đoàn viên, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Văn phòng Trung ương Đảng tiếp tục đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Một là, trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống, Ban Chấp hành Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng và các cơ sở đoàn luôn chú trọng và coi đây là nhiệm vụ chủ yếu trong mọi hoạt động của đoàn. Trong 10 năm qua, công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng đã đạt được những kết quả nhất định, góp phần định hướng đúng đắn về nhận thức và hành động của đoàn viên, với các hoạt động cụ thể như: mời các nhân chứng lịch sử nói chuyện giáo dục cho tuổi trẻ, tổ chức các chương trình về nguồn, tọa đàm, tìm hiểu về lịch sử, quê hương đất nước, về Đảng, về Bác Hồ, về truyền thống cơ quan Văn phòng Trung ương Đảng, về Đoàn Thanh niên… Các hình thức giáo dục đạo đức lối sống cho thanh niên được tổ chức thường xuyên dưới mô hình sinh hoạt đoàn, chi đoàn theo chủ đề hàng tháng, sinh hoạt ngày thứ bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh, ngày hội hiến máu tình nguyện, Lễ hội Xuân hồng, các hoạt động thăm hỏi, tặng quà...

Viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Ngày thành lập Đảng 3/2 và dịp sinh nhật Bác 19/5

Tuổi trẻ Văn phòng Trung ương Đảng bày tỏ lòng tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài Bắc Sơn, Hà Nội

Đoàn Thanh niên VPTW Đảng trồng cây Ngọc Lan tại khuôn viên Khu di tích ATK

Tủ sách Hồ chí Minh của Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng

Tham gia thi tìm hiểu 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biện Phủ

Thực hiện các Chỉ thị của Trung ương Đảng, Cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác" do Trung ương Đoàn phát động, tuổi trẻ Văn phòng Trung ương Đảng đã có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo để làm theo gương Bác như: tổ chức tọa đàm nói chuyện chuyên đề về Bác Hồ, thăm quan các khu di tích, khu cách mạng nơi Bác Hồ từng sống và làm việc. Các cấp bộ đoàn thuộc Đoàn Văn phòng Trung ương tiếp tục cụ thể hóa và lồng ghép các nội dung việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với nhiều hoạt động thiết thực như: tích cực tham gia hưởng ứng việc học tập thực hành tiết kiệm văn phòng phẩm, vật tư sản xuất, điện, nước nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí sản xuất; đề xuất tắt những thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng làm việc, sử dụng giấy hai mặt, sử dụng hiệu quả 8h làm việc của đoàn viên, thanh niên...

Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cán bộ đoàn

Hai là, thực hiện phong trào“xung kích” và “đồng hành”. Hưởng ứng phong trào “Sáng tạo trẻ” do Trung ương Đoàn phát động , với mục tiêu phấn đấu mỗi cơ sở đoàn có một công trình hoặc phần việc thanh niên, mỗi đoàn viên có một sáng kiến cải tiến hoặc đề xuất, kiến nghị đối với công việc được giao, Đoàn Văn phòng Trung ương đã 2 lần tổ chức cuộc thi Sáng tạo trẻ trong thanh niên Văn phòng Trung ương (năm 2008, 2010). Các sáng kiến đã được cơ sở đoàn áp dụng vào thực tế công việc của đơn vị, góp phần cải tiến phương pháp công tác, tăng năng suất lao động, tiết kiệm ngân sách,đồng thời giúp đoàn viên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hỗ trợ thêm kinh phí cho cơ sở đoàn. Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng đã đăng ký và nghiên cứu 3 đề tài khoa học cấp Văn phòng (02 đề tài đã bảo vệ thành công, 01 đề tài đang chuẩn bị bảo vệ).

Ký kết phối hợp Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng hỗ trợ xây dựng Website Tỉnh đoàn Hà Giang

Với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết của thanh niên, các hoạt động chung sức, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã được Đoàn Văn phòng triển khai ở các địa bàn từ đồng bằng đến vùng núi, vùng sâu, hải đảo; với nhiều đối tượng: thương bệnh binh, người già neo đơn, gia đình liệt sỹ, hoàn cảnh khó khăn đến các em học sinh nghèo vượt khó. Trong những năm qua, toàn đoàn đã huy động các tập thể trong và ngoài cơ quan, các tổ chức đoàn trực thuộc đóng góp, trao tặng tiền mặt và nhiều xuất quà với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng, 3 căn nhà tình nghĩa, 2 con bò giống, 5 xe lăn cho thương binh và nhiều chăn ấm, ti vi, máy tính, sách vở... Tham gia quyên góp ủng hộ các quỹ đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo với hơn 3.000 ngày lương, tham gia hiến máu tình nguyện với hơn 300 đơn vị máu.

Các hoạt động Tình nguyện Vì cuộc sống cộng đồng được đẩy mạnh

Tuổi trẻ Văn phòng Trung ương Đảng tặng công trình Giếng nước sạch an sinh cho chính quyền và nhân dân xã Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Tuổi trẻ văn phòng Trung ương Đảng tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Tinh thần xung kích của thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng luôn được thể hiện trong mọi lúc, mọi nơi, nhất là trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Đoàn viên thanh niên luôn có ý thức học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận, các kỹ năng công tác... ở trong nước và nước ngoài; các cơ sở đoàn luôn chú ý tổ chức trao đổi, đối thoại giữa đại diện cấp uỷ, lãnh đạo đơn vị với thanh niên, tổ chức nhiều buổi sinh hoạt chuyên đề gắn với nhiệm vụ chuyên môn, phối hợp tổ chức lớp tin học, lớp tiếng Anh... Các đoàn viên thanh niên luôn chấp hành nội quy, kỷ luật lao động, tác phong làm việc, giao tiếp, phát ngôn nhằm xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức trẻ mẫu mực; tích cực tham gia lực lượng tự vệ, phòng cháy chữa cháy,“nói không” với các tệ nạn xã hội. Xung kích áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và nhất là ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn; Đoàn Văn phòng Trung ương đã xây dựng và duy trì Trang thông tin điện tử (Website) riêng của Đoàn, chương trình quản lý đoàn viên, tổ chức nhiều cuộc thi trên mạng, như: thi ảnh online, bóng đá điện tử, trắc nghiệm kiến thức. Việc thành lập Website của Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng với nhiều nội dung trên các chuyên trang, chuyên mục cơ bản đáp ứng được nhu cầu tiếp cận, trao đổi thông tin chính thức về công tác đoàn cũng như các thông tin xã hội khác một cách đầy đủ và kịp thời. Đoàn Văn phòng còn tích cực hỗ trợ và xây dựng giúp một số tỉnh đoàn, tổ chức đoàn trong Khối, đơn vị thuộc Văn phòng Website của đoàn, của đơn vị...

Triển khai cuộc thi Sáng tạo trẻ trong Văn phòng Trung ương Đảng

Lễ ra mắt trang thông tin điện tử (Website) Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng

Để tạo môi trường làm việc lành mạnh, nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, các cấp bộ đoàn thường xuyên tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao. Đội bóng đá thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng đã được thành lập và thường xuyên tham gia các giải đấu giao hữu với các đơn vị trong và ngoài Khối. Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng đã duy trì tốt tổ chức Giải bóng đá Thanh niên 4 Văn phòng Trung ương mở rộng cúp VietinBank (đến nay đã tổ chức được 5 lần). Các môn thể thao như: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, tennis... cũng thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Đội văn nghệ của Đoàn Văn phòng Trung ương là lực lượng nòng cốt đóng góp cho mọi hoạt động văn hoá, văn nghệ trong cơ quan cũng như phong trào của Đoàn cấp trên.

Giải bóng đá Thanh niên 4 Văn phòng Trung ương mở rộng được tổ chức hàng năm khẳng định sự phát triển lớn mạnh của phong trào thể thao trong tuổi trẻ cơ quan Văn phòng Trung ương Đảng

IMG 9457

Sôi nổi giải thể thao giải trí trong nhà

Đội văn nghệ Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng là lực lượng nòng cốt đóng góp cho hoạt động văn hoá, văn nghệ trong cơ quan cũng như phong trào của Đoàn cấp trên

Ba là, công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Ngay sau khi tổ chức Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng đã tập trung củng cố kiện toàn bộ máy tổ chức, không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Đã ban hành Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội và nhiều quy định, quy chế làm cơ sở chỉ đạo, hướng dẫn công tác Đoàn cho các cơ sở đoàn trực thuộc; nâng cấp các tổ chức đoàn trực thuộc theo quy định. Từ Đại hội Đoàn lần thứ nhất, qua các lần kiện toàn, cho đến hiện tại số lượng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng được giữ ổn định (Ban Chấp hành gồm 17 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí).

Ngay sau khi thành lập, Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng đã được bố trí 02 cán bộ chuyên trách cho Văn phòng Đoàn. Cử cán bộ tham dự đầy đủ các Hội nghị tập huấn về nghiệp vụ công tác Đoàn do Đoàn cấp trên tổ chức; chủ trì tổ chức 08 Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ đoàn từ cấp chi đoàn trở lên với tổng số hơn 900 lượt đoàn viên tham gia. Công tác đoàn vụ được duy trì nền nếp, ổn định, thực hiện tốt chế độ báo cáo và chế độ thông tin giữa các cấp bộ đoàn. Từ tháng 8/2007, Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng có 647 đoàn viên sinh hoạt tại 7 tổ chức đoàn (gồm có 04 đoàn cơ sở, 02 chi đoàn cơ sở và 01 chi đoàn trực thuộc). Đến nay, toàn đoàn có 620 đoàn viên sinh hoạt tại có 12 cơ sở đoàn trực thuộc (trong đó có 4 đoàn cơ sở và 8 chi đoàn cơ sở).

Công tác phát triển Đảng trong đoàn viên luôn được Ban Chấp hành Đoàn quan tâm, thể hiện ở việc tăng cường trao đổi thông tin hai chiều giữa tổ chức Đảng và Đoàn, tích cực cử đoàn viên tham gia các hoạt động do Đảng uỷ tổ chức, phát hiện, bồi dưỡng để giới thiệu những đoàn viên ưu tú cho các chi bộ Đảng (trong 10 năm có 288 đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng). Hiện nay, số đảng viên tham gia sinh hoạt tại Đoàn Văn phòng Trung ương là 297/620 đồng chí.

Khí thế của tuổi trẻ Văn phòng Trung ương Đảng trong ngày truyền thống của Đoàn 26/3

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, sự cố gắng nỗ lực của Ban Chấp hành Đoàn các cấp và đoàn kết của đoàn viên thanh niên, trong 10 năm qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Văn phòng Trung ương Đảng đã có những bước phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nhiều năm liên tục Đoàn Văn phòng trong tốp dẫn đầu của Đoàn Khối và nhận được nhiều Bằng khen, giấy khen của Trung ương Đoàn, Cờ thi đua của Đoàn Khối cho tập thể và các cá nhân về những thành tích đạt được trong công tác đoàn. 03 cá nhân được tuyên dương tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Đoàn Khối và 01 cá nhân được tuyên dương tại Đại hội toàn quốc; Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch “Những giọt máu hồng”. 03 giải ba cho 02 cá nhân và 01 tập thể tại Hội thi tin học trẻ giỏi Khối cán bộ công chức, viên chức toàn quốc do Trung ương Đoàn tổ chức; được Trung ương Đoàn khen thưởng tại "Festival sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ VI, năm 2013"; Đoàn Khối tuyên dương 03 bí thư chi đoàn xuất sắc tiêu biểu. Làm tốt vai trò cụm trưởng cụm 4 do Đoàn Khối các cơ quan Trung ương giao nhiệm vụ.

Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng nhận cờ thi đua Đơn vị xuất sắc dẫn đầu Đoàn Khối các cơ quan Trung ương

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Trung ương Đảng, lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

Năm 2017 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tổ chức đoàn và cán bộ đoàn viên, là năm diễn ra Đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và được Trung ương Đoàn lấy chủ đề “Năm nâng cao chất lượng tổ chức đoàn”. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là diễn đàn của tuổi trẻ, thể hiện tinh thần dân chủ, đổi mới, xung kích, sáng tạo, tình nguyện của Đoàn và tuổi trẻ cả nước. Bám sát tinh thần và chủ đề này, Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Trung ương Đảng nhiệm kỳ 2017-2022, Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan Trung ương nhiệm kỳ 2017-2022 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI; quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, tiếp bước truyền thống vẻ vang của Đoàn, xứng đáng là đoàn viên của Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng.

 

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng (giai đoạn 2007-2017)

TT

Nhiệm kỳ 2007 - 2012

Nhiệm kỳ 2012 - 2017

Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Họ và tên

Chức vụ đoàn

Họ và tên

Chức vụ đoàn

Họ và tên

Chức vụ đoàn

 1. 1

Nguyễn Hải Ninh

UV BCH TW Đoàn, UVBCH Đoàn Khối các cơ quan TW,

Bí thư Đoàn VPTW Đảng

Nguyễn Văn Tùng

UV BTV Đoàn Khối các cơ quan TW, Bí thư Đoàn VPTW Đảng

Phùng Quang Thắng

UV BCH TW Đoàn, UVBCH Đoàn Khối các cơ quan TW,

Bí thư Đoàn VPTW Đảng

 1. 2

Đỗ Quốc Toán

Phó Bí thư Đoàn VPTW Đảng

 

Nguyễn Văn Tâm

Phó Bí thư Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Đoàn Hành chính - Tổng hợp

Nguyễn Hải Anh

Phó Bí thư Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Đoàn Cục Quản trị A

 1. 3

Dương Văn Bình

Phó Bí thư Đoàn VPTW Đảng

Bí thư Đoàn Cục Quản trị A

Đinh Đình Đoàn Phó Bí thư Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Đoàn Cục Quản trị A (gđ 2012-2015)

 

Trần Xuân Diệp

Phó Bí thư Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn

Cục Quản trị - Tài vụ

 1. 4

Trần Quang Hiếu

Phó Bí thư Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Đoàn Cục Quản trị A

 

Phùng Quang ThắngPhó Bí thư Đoàn VPTW Đảng,

Chánh Văn phòng Đoàn VPTW Đảng

Nguyễn Minh Hiệp

UV BTV Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn Vụ Hành chính - Cơ yếu

 1. 5

Trần Bích Hạnh

UVBTV Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Đoàn Công ty Hồ Tây

Nguyễn Hải Anh

UVBTV Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Đoàn Cục Quản trị A

(gđ 2015-2017)

Nguyễn Văn Thao

UV BTV Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn

Công nghệ thông tin

 1. 6

Nguyễn Thanh Quý

UVBTV Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Đoàn Hành chính - Tổng hợp

Nguyễn Văn Minh

UVBTV Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Chi đoàn Cục Quản trị - Tài vụ (gđ 2012-2015)

Nguyễn Văn Nam

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Đoàn

Cục Quản trị T-26

 1. 7

Nguyễn Văn Tùng

UVBTV Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Đoàn Hành chính - Tổng hợp

Trần Xuân Diệp

UVBTV Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Chi đoàn Cục Quản trị - Tài vụ (gđ 2015-2017)

Đặng Xuân Trường

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Đoàn Công ty

In Tiến bộ

 1. 8

Phạm Phi Khanh

UVBTV Đoàn VPTW Đảng, Chánh Văn phòng Đoàn VPTW

Trương Như Hậu

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Đoàn Cục Quản trị T.26

Mai Thị Ngọc Huyền

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Đoàn Công ty An Phú

 1. 9

Trịnh Văn Bình

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

UVBTV Đoàn Cục Quản trị A

Vũ Văn Công

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Đoàn Công ty In Tiến bộ

Vũ Thị Vân

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn Cục Lưu trữ

 1. 10

Nguyễn Thanh Tùng

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Đoàn Cục Quản trị T.26

Lê Ngân Hà

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Đoàn Công ty An Phú

Nguyễn Viết Cường

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn T-78

 1. 11

Đoàn Đắc Trưởng

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Đoàn Công ty In Tiến Bộ

Phan Trường Giang

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, UVBCH Đoàn Hành chính - Tổng hợp (gđ 2012-2013)

Lê Thanh Hải

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn

Tài chính và Đầu tư

 1. 12

Phùng Thị Thu Phương

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Phó Bí thư Đoàn Cục Quản trị A

Nguyễn Minh Hiệp

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Chi đoàn Hành chính - Cơ yếu (gđ 2014-2017)

Trần Tuấn Anh

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn Công ty

Hồ Tây

 1. 13

Nguyễn Văn Hải

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Phó Bí thư Đoàn Công ty

In Tiến Bộ

Đỗ Anh Tuấn

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Chi đoàn Công ty Hồ Tây

Nguyễn Anh Tú

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn Văn phòng Hội đồng Lý luận TW

 1. 14

Tống Thu Huyền

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Phó Bí thư Đoàn Hành chính - Tổng hợp

Nguyễn Viết Cường

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn T.78

Vũ Thị Quỳnh

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Cán bộ chuyên trách

Đoàn VPTW

 1. 15

Vũ Quỳnh Trang

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, UVBCH Đoàn Hành chính - Tổng hợp

Trịnh Quang Rung

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn Cục Lưu trữ

Nguyễn Văn Khoa

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Phó Bí thư Đoàn

Cục Quản trị A

 1. 16

Phạm Minh Hiền

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Phó Bí thư Đoàn Công ty Hồ Tây

Trần Thanh Tùng

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Chi đoàn Công nghệ thông tin

Nguyễn Bá Định

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Phó Bí thư Chi đoàn

Cục Quản trị - Tài vụ

 1. 17

Lê Thị Mỹ Duyên

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn T.78

Lê Thanh Hải

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Chi đoàn Cục Tài chính và Quản lý đầu tư

Phùng Lê Mai

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Phó Bí thư Chi đoàn

Công nghệ thông tin

 1. 18

Trần Châu Giang

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn Cục Lưu trữ

(gđ 2007-2009)

Hoàng Trọng Kỷ

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, Phó Bí thư Đoàn Cục Quản trị A

 

 

 1. 19

Trịnh Quang Rung

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Bí thư Chi đoàn Cục Lưu trữ

(gđ 2009-2012)

Nguyễn Thùy Ly

UVBCH Đoàn VPTW Đảng,

Phó Bí thư Chi đoàn

Công nghệ thông tin

 

 

 1. 20

Nguyễn Thị Bích Liên

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, Bí thư Chi đoàn Cục Quản trị - Tài vụ

Vũ Thị Quỳnh

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, cán bộ chuyên trách Đoàn VPTW

 

 

 1. 21

Trịnh Vinh Thọ

UVBCH Đoàn VPTW Đảng, UVBCH Chi đoàn Cục Quản trị - Tài vụ

 

 

 

 


Ban Biên tập Website Đoàn VPTW Đảng

Các tin khác