Họp Ban Chấp hành Đoàn Văn phòng Trung ương mở rộng

        Chiều ngày 10/11/2021, Ban Thường vụ Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng đã có cuộc họp Ban Chấp hành mở rộng.

Chủ trì cuộc họp: Đồng chí Phùng Quang Thắng, Bí thư Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng.

Tham dự họp còn có các đồng chí: Nguyễn Hải Anh, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên VPTW Đảng và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn VPTW Đảng; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn VPTW Đảng.

Toàn cảnh cuộc họp mở rộng

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cho ý kiến góp ý vào dự thảo Hướng dẫn tổ chức đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh VPTW Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027; dự kiến công tác triển khai Kế hoạch và Đề án tổ chức đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh VPTW Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 sắp tới.

 

Đại diện Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A nêu ý kiến tại cuộc họp

Các ý kiến đánh giá cao bản dự thảo Hướng dẫn tổ chức đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh VPTW Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027; công tác chuẩn bị và nội dung Kế hoạch và Đề án tổ chức đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh VPTW Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là một bước quan trọng để Ban Thường vụ Đoàn VPTW Đảng có thể nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai tổ chức đại hội của các cơ sở đoàn trực thuộc, qua đó, kịp thời đưa ra những giải đáp phù hợp, những phương án tháo gỡ trong thời gian tới./.

Gia Đức

 

Các tin khác