Đại hội Chi bộ Vụ Hành chính nhiệm kỳ 2012 - 2015

Ngày 29/9/2012, tại Hội trường số 4 Nguyễn Cảnh Chân, Ba Đình, Hà Nội, Chi bộ Vụ Hành chính đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2015.

Đồng chí Trần Quốc Vượng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương phát biểu tại Đại hội

Đến dự với Đại hội có đồng chí Lê Văn Hùng, Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Hành chính - Tổng hợp và đồng chí Tạ Thu Hằng, đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng uỷ Hành chính - Tổng hợp cùng đông đủ đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Vụ Hành chính.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Vượng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương với tư cách là đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ đã khẳng định và nhấn mạnh vai trò quan trọng của Vụ Hành chính - Cơ yếu trong hoạt động chung của Văn phòng Trung ương Đảng. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, công tác hành chính - cơ yếu trong những năm qua luôn đạt được những thành tích xuất sắc, phục vụ nhanh chóng, kịp thời, chu đáo các công việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư, được nhiều đồng chí lãnh đạo đánh giá cao.

Về phương hướng nhiệm kỳ 2012 - 2015, đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức Vụ  Hành chính - Cơ yếu tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, có nhiều đổi mới trong công tác chuyên môn để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xứng đáng là bộ mặt của Văn phòng Trung ương Đảng.

Tại Đại hội, đồng chí Đinh Văn Đường, Bí thư Chi bộ đã đọc quyết định và trao thẻ đảng viên cho các đồng chí Trần Thị Thanh Hoa, Trần Ngọc Lan, Phan Trường Giang, Vũ Văn Quyết và Nguyễn Đức Thắng.

Đồng chí Đinh Văn Đường, Bí thư thư Chi bộ Vụ Hành chính trao thẻ đảng tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chi uỷ gồm 5 đồng chí : Đinh Văn Đường, Lê Phạm Mạnh Hà, Nguyễn Mạnh Hùng, Lý Hồng Quang, Trần Ngọc Sơn. Trong đó : Đồng chí Đinh Văn Đường được bầu là Bí thư Chi bộ; Đồng chí Lê Phạm Mạnh Hà được bầu là Phó Bí thư Chi bộ.

 

 Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, Vụ trưởng Vụ Hành chính - Cơ yếu tặng hoa cho Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2012 - 2015

Một số hình ảnh Đại hội Chi bộ Vụ Hành chính nhiệm kỳ 2010 - 2012

 

Nguyễn Minh Hiệp