Hội nghị tổng kết công tác năm 2012 của Vụ Hành chính - Cơ yếu

Ngày 15/12/2012, tại Phòng họp A95 số 6 Nguyễn Cảnh Chân, Ba Đình, Hà Nội, Vụ Hành chính - Cơ yếu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2012, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2013. Đến dự với Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thành, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, Vụ trưởng Vụ Hành chính - Cơ yếu cùng toàn thể đảng viên và cán bộ trong Vụ.

Quang cảnh tại Hội nghị

Năm 2012, Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tập trung chỉ đạo triển khai nhiều công việc quan trọng, cấp bách của Đảng như Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương khoá XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay", Hội nghị Trung ương 5, Trung ương 6 bàn và quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước v,v.... Là một trong những đơn vị chủ lực của Văn phòng Trung ương Đảng trực tiếp tham gia phục vụ Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và nội bộ cơ quan, có thể khẳng định trong năm qua dưới sự chỉ đạo của Chi uỷ, lãnh đạo Vụ và các phòng, toàn Vụ đã hoàn thành một khối lượng lớn công việc, có nhiều mặt xuất sắc, chất lượng công tác tốt, không để xảy ra sai sót.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, Vụ trưởng Vụ Hành chính - Cơ yếu phát biểu tại Hội nghị

Để đạt được những kết quả trên, trước hết là nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Văn phòng Trung ương trong việc chỉ đạo sát sao, quyết liệt và hiệu quả của lãnh đạo Vụ và lãnh đạo các phòng; sự đoàn kết, hợp tác tương trợ lẫn nhau trong công tác, đặc biệt là nền nếp làm việc chuyên nghiệp, cần cù, tận tuỵ, sáng tạo của cán bộ, công chức trong Vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thành, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Vụ Hành chính - Cơ yếu; đồng thời, đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm qua, góp phần nâng cao uy tín của Vụ. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, Vụ Hành chính - Cơ yếu cần phải làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đối với cán bộ, đoàn viên cũng như việc nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, góp phần vào thành công chung của Văn phòng Trung ương Đảng.

Đồng chí Trần Văn Thành, Phó Chánh Văn phòng Trung ương phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 Ảnh&Bài: Nguyễn Minh Hiệp