Đại hội đại biểu Công đoàn Văn phòng Trung ương nhiệm kỳ 2012-2017

Từ ngày 25 đến ngày 26-12-2012, Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 tại Hội trường Khu Biệt thự Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2008-2012 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2017.

Đ/c Trần Quốc Vượng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, các nội dung hoạt động của Công đoàn Văn phòng Trung ương nhiệm kỳ 2008-2012 được tổng kết, đánh giá sâu sắc và đầy đủ các hoạt động trọng tâm trong thời gian qua như : công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, tổ chức các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên công đoàn; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, xã hội, từ thiện; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và tham gia xây dựng Đảng… Qua đó, Đại hội cũng đã chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể và một số chỉ tiêu phấn đấu trong thời gian tới.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, nhiệm kỳ 2012-2017 và bầu đại biểu dự Đại hội lần thứ IV Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Một số hình ảnh về Đại hội:

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Quang cảnh Đại hội

Trao tặng Cờ và Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Đ/c Trần Quốc Vượng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương tặng hoa các đ/c Ủy viên BCH Công Đoàn nhiệm kỳ 2008-2012

Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Trung ương nhiệm kỳ 2012-2017 ra mắt Đại hội

                                                                                                                                               Đoàn Văn phòng Trung ương