Hãy lắng nghe để hiểu con hơn

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2013), sáng ngày 06-3-2013, Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp cùng Ban Nữ công cơ quan tổ chức thành công chương trình giao lưu, nói chuyện về chủ đề “Hãy lắng nghe để hiểu con hơn”.

Tham gia buổi nói chuyện có chuyên gia tâm lý cao cấp Nguyễn Đình Luyện. Chương trình đã gửi tới các bậc cha mẹ những thông điệp vô cùng quan trọng và ý nghĩa về cách nuôi dạy và trang bị cho đứa con yêu thương của mình những kỹ năng sống có ích hơn. Tại buổi nói chuyện các mẹ được mời tham dự đã không giấu nổi niềm xúc động, nghẹn ngào. Qua đó, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và mang lại nhiều điều bổ ích, nó không chỉ giúp các bậc cha mẹ có thêm những kiến thức để dạy dỗ con cái, trang bị thêm những kỹ năng như: kỹ năng lắng nghe, kỹ năng chia sẻ, kỹ năng thấu hiểu, các kỹ năng để đối xử công bằng, tôn trọng các con và dạy con chủ động, có trách nhiệm với cuộc sống…

Bên cạnh đó, buổi giao lưu còn là cơ hội để các chị em trong cơ quan tăng thêm mối quan hệ gần gũi, mật thiết để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống. Đó giống như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa của cuộc sống mà Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng đã dành tặng chị em trong cơ quan nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Như Quỳnh