Đổi mới hình thức sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin

Đổi mới hình thức, nội dung sinh hoạt chi bộ nhằm thu hút đảng viên, đem lại kết quả hữu ích luôn là vấn đề trăn trở của Chi ủy Trung tâm Công nghệ thông tin. Lựa chọn nội dung sinh hoạt chuyên đề gắn với thực tiễn, gần gũi với nhiệm vụ chính trị của đơn vị là mục tiêu cần nhắm tới.

Không khí buổi sinh hoạt chi bộ

Nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Hành chính - Tổng hợp, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm” tại Đền thờ Bác Hồ, Ba Vì, Hà Nội. Tham dự buổi sinh hoạt là các đảng viên trong chi bộ và đồng chí Chánh văn phòng Đảng ủy Hành chính - Tổng hợp.

IMG 6850

Dâng hương lên bàn thờ Bác trước buổi sinh hoạt

Phát biểu mở đầu buổi sinh hoạt, đồng chí Vũ Duy Lợi, Bí thư chi bộ đã nêu rõ học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một việc làm lớn và có tính liên tục. Nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Bác, người anh hùng dân tộc, người đã khai sinh và lãnh đạo Đảng ta qua bao thắng lợi, toàn thể đảng viên trong chi bộ sẽ sinh hoạt chuyên về học tập Bác qua tinh thần trách nhiệm. Đồng chí đề nghị các đảng viên trong chi bộ tập trung phát biểu vào thực hiện tinh thần trách nhiệm của người cán bộ đảng viên.

Trong buổi sinh hoạt các đồng chí đảng viên đã sôi nổi phát biểu ý kiến của mình và cho rằng buổi sinh hoạt thật có ý nghĩa, hình thức sinh hoạt đã được đổi mới, chất lượng sinh hoạt được tăng lên. Qua trao đổi các đồng chí đảng viên đã thống nhất nhận thức nâng cao tinh thần trách nhiệm thì bản thân mỗi người phải có ý thức trách nhiệm của mình trên mọi cương vị, vị trí công tác; phải tận tâm, tận lực đối với công việc; yêu nghề nghiệp, làm việc trên tinh thần tự giác, sẵn sàng nhận nhiệm vụ; bản thân mỗi người cần học tập nâng cao về chính trị, chuyên môn; có sự phối hợp giữa các cá nhân với nhau trong công việc; từng người phải chân thành, cởi mở; xác định kết quả chung là kết quả của cả tập thể; những đồng chí đi trước cần giúp đỡ các đồng chí mới rút ngắn thời gian trong việc tiếp cận với công việc.

IMG 6871

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại Đền thờ Bác Hồ

Thanh Tùng