Hội cựu chiến binh Hành chính - Tổng hợp trao nhà nghĩa tình đồng đội tại tỉnh Bắc Giang.

Nhân kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Hội Cựu chiến binh Hành chính - Tổng hợp kết hợp với Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam tổ chức trao nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Bùi Hùng Tráng, cựu chiến binh thời kỳ chống Pháp, hiện trú tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Đồng chí Lê Quang Vĩnh, Phó Chánh Văn phòng Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Giang

trao nhà nghĩa tình đồng đội cho cựu chiến binh Bùi Hùng Tráng

Phát biểu tại buổi trao nhà đồng chí Nguyễn Quốc Minh, đại diện Hội cựu chiến binh Hành chính – Tổng hợp đã thể hiện rõ đây là món quà mà các đồng chí cựu chiến binh Hành chính – Tổng hợp của Văn phòng Trung ương và các đồng chí cựu chiến binh của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam đóng góp để hỗ trợ đồng chí, đồng đội còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Đây là nghĩa cử cao đẹp mà Hội Cự chiến binh Hành chính – Tổng hợp duy trì và phát huy trong những năm gần đây.

IMG 7400

Đồng chí Nguyễn Quốc Minh đại diện Hội Cựu chiến binh Hành chính - Tổng hợp, Văn phòng Trung ương

phát biểu tại buổi trao nhà

Xúc động khi được nhận nhà nghĩa tình đồng đội, cựu chiến binh Nguyễn Hùng Tráng, một cựu chiến binh đã tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ cảm ơn những ủng hộ của các đồng chí cựu chiến binh, chính quyền địa phương và bà con lối xóm đã giúp gia đình ông có một căn nhà mơ ước. Đối với ông căn nhà cấp bốn mới được xây dựng này là một biệt thự trong cuộc đời ông.

IMG 7425

Cựu chiến binh Bùi Hùng Tráng nhận chìa khóa nhà từ đ/c Lê Quang Vĩnh, Phó Chánh Văn phòng Trung ương

Đoàn cơ sở Hành chính - Tổng hợp