Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và Đoàn thể

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện quyết định của Đảng bộ Hành chính-Tổng hợp về việc giao Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và Đoàn thể tổ chức lễ kết nạp đảng viên, chiều ngày 01-8-2014 Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và Đoàn thể đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng, đoàn viên Vũ Thị Quỳnh.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Ngọc Lơn, Phó Bí thư Đảng ủy Hành chính-Tổng hợp; đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Bí thư Đoàn cơ sở Hành chính-Tổng hợp cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và Đoàn thể.

Đồng chí Vũ Lam Sơn, Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định cho đồng chí đảng viên mới Vũ Thị Quỳnh

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kết nạp đảng với sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Vũ Thị Quỳnh đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của người đảng viên.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Lam Sơn-Bí thư chi bộ đã phát biểu căn dặn đồng chí đảng viên mới về trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên trong tổ chức Đảng, trong công tác chuyên môn, trong quan hệ với đồng nghiệp nơi công tác cũng như tại địa phương và nơi cư trú... đồng thời đồng chí cũng căn dặn đồng chí Vũ Thị Quỳnh cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiếp đó đồng chí phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Quỳnh đang là đảng viên trong thời gian dự bị.

Đồng chí Lê Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng; Phụ trách đơn vị Văn phòng Đảng ủy-Đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Đảng ủy Hành chính-Tổng hợp đồng chí Vũ Ngọc Lơn đã phát biểu chúc mừng tới cá nhân đảng viên Vũ Thị Quỳnh, chúc mừng chi bộ Văn phòng Đảng ủy và Đoàn thể đã kết nạp thêm đảng viên mới.

Đồng chí Vũ Ngọc Lơn, Phó Bí thư Đảng ủy Hành chính-Tổng hợp phát biểu tại buổi Lễ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Quỳnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí trong chi bộ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu với vai trò là người đảng viên để xây dựng Chi bộ, xây đơn vị ngày càng phát triển.

Phùng Thắng-Văn phòng Đảng ủy và Đoàn thể