Đại hội lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015-2020) Đảng bộ cơ sở Công ty An Phú

Sáng ngày 17/04/2015, Đảng bộ cơ sở Công ty An Phú đã tiến hành đại hội lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015-2020).

Đồng chí Hoàng Công Hoàn- Bí thư Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng đến dự và phát biểu tại hội nghị

Trong không khí trang nghiêm, tự hào và đầy phấn khởi. Đại hội Đảng bộ cơ sở Công ty An Phú đã vinh dự đón đồng chí Hoàng Công Hoàn – Bí thư Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng (VPTWĐ), đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó chánh VPTWĐ và các đại biểu của Cục quản trị T.78 cùng đến tham dự với 103 Đảng viên đang sinh hoạt tại 12 chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng đại hội

đoàn viên thanh niên cũng nhiệt tình tham gia một tiết mục văn nghệ

Trước đó, Đảng bộ cũng đã có buổi đại hội trù bị vào chiều ngày 16/04, bầu ra đoàn chủ tịch và thư ký của đại hội, đồng thời thông qua một số nội quy của Đại hội.

 Báo cáo Tổng kết công tác nhiệm kỳ 2010-2015 của Đảng bộ đã đánh giá trong nhiệm kỳ vừa qua Đảng bộ Công ty đã hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo chính trị của mình. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, công ty luôn có bước phát triển ổn định và bền vững. Trong tình hình thị trường có nhiều khó khăn, thách thức như hiện nay nhưng công ty đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh của mình, lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước, nhờ đó công ty đã làm tốt công tác đóng góp ngân sách Đảng và ngân sách nhà nước.

 Đảng bộ cũng đã luôn coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho toàn thể Đảng viên - Cán bộ - Công nhân viên trong công ty, gắn việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 Công tác phát triển Đảng cũng đã được Đảng bộ thực hiện tốt với kết quả là đã kết nạp 38 quần chúng ưu tú vào Đảng trong nhiệm kỳ 2010-1015.

Trong công tác lãnh đạo các đoàn thể, Đảng bộ cũng thường xuyên chỉ đạo Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, thông qua nhiều phong trào thiết thực, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và hoạt động cộng đồng.

 Với những kết quả đạt được như trên, Đảng bộ Công ty và các tổ chức Đảng trực thuộc đã luôn được Đảng ủy cấp trên công nhận là tổ chức Đảng “trong sạch, vững mạnh” và “ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” trong nhiều năm.

 Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Công Hoàn đã biểu dương những thành tích, kết quả công tác của Đảng bộ đạt được trong những năm vừa qua. Đồng chí khẳng định Đảng bộ đã hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo chính trị của mình đồng thời đánh giá giai đoạn 2015-2020 là giai đoạn có nhiều thời cơ nhưng cũng đan xen nhiều thách thức nên nhiệm vụ đặt ra sẽ hết sức nặng nề, do đó Đảng bộ cần có nhiều nội dung và biện pháp cụ thể thiết thực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Đại hội đã sôi nổi thảo luận các giải pháp cụ thể để lãnh đạo công ty thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh doanh trong giai đoạn mới. Phấn đấu lợi nhuận đạt được trong giai đoạn 2015-2020 năm sau cao hơn năm trước 5 – 15%, đồng thời thực hiện đầy đủ và kịp thời nghĩa vụ nộp ngân sách Đảng, ngân sách Nhà nước. Đại hội cũng đã đề ra những chủ trương, giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng và công tác lãnh đạo các đoàn thể, xác định mục tiêu trong nhiệm kỳ 2015-2020 là tập trung phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, công khai nhằm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

 Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 với 9 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự ĐH cấp trên gồm 15 đồng chí. Đây là những cán bộ tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có trí tuệ, năng lực để bảo đảm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ IX.

Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015- 2020 ra mắt đại hội và nhận hoa chúc mừng của đồng chí Phạm Văn Chiến- Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2010- 2015

Đại hội đã kết thúc trong không khí hân hoan với 100% đại biểu đồng ý thông qua Nghị quyết của Đại hội, tạo khí thế tinh thần cho Đảng bộ cùng toàn thể Đảng viên - Cán bộ - Công nhân viên trong công ty chung tay vững bước phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020./.

Chi đoàn công ty An Phú