Đại hội Đảng bộ Cục quản trị T-78 nhiệm kỳ 2015 - 2020.

    Trong không khí náo nức kỉ niệm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2015) và chào mừng đại hội Đảng các cấp, hướng tới chào mừng Đại Hội Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng. Trong hai ngày 21 và 22/5/2015 tại hội trường A, nhà khách T-78 Đảng bộ cục quản trị T-78 thuộc đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức đại hội Đảng nhiệm kỳ 2015- 2020.

    Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Công Hoàn- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Văn phòng Trung ương Đảng; đồng chí Trần Thanh Bình – Phó văn phòng Văn phòng Trung ương Đảng; đồng chí Vũ Lam Sơn- Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Đảng ủy và Đoàn thể Văn phòng Trung ương Đảng với 112 đảng viên sinh hoạt tại 9 chi bộ trực thuộc về tham dự.

Quang cảnh Đại hội

    Tại phiên họp trù bị, sáng ngày 21/5/2015, đã bầu ra đoàn chủ tịch và thư ký của đại hội, đồng thời thông qua một số nội quy của Đại hội.

    Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010- 2015, Đảng bộ luôn hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo chính trị. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, cục quản trị T-78 luôn hoàn thành xuất sắc các vai trò được giao, trong nhiệm kỳ vừa qua có bước phát triển trong kinh doanh, làm tốt công tác đóng góp ngân sách Đảng và ngân sách nhà nước, bên cạnh đó cũng lấy nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu là phục vụ các đồng chí đương chức và nguyên chức trong Ban Bí thư Bộ Chính Trị, các đoàn khách Quốc Tế, các hội nghị Văn phòng Trung ương nói chung và hội nghị các ban Đảng nói riêng.

    Đảng bộ cũng đã luôn coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho toàn thể Đảng viên - Cán bộ - Công nhân viên, gắn việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

     Trong công tác lãnh đạo các đoàn thể, Đảng bộ cũng thường xuyên chỉ đạo Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, thông qua nhiều phong trào thiết thực, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và hoạt động cộng đồng.  

 

    Đồng chí Hoàng Công Hoàn phát biểu chỉ đạo đại hội

    Phát biểu tại đại hội, đồng chí Hoàng Công Hoàn đã biểu dương những thành tích kết quả trong nhiệm kỳ vừa qua mà cục quản trị T-78 đã đạt được, đồng thời trong nhiệm kỳ 2015 -20120 Đảng bộ cần có nhiều nội dung và biện pháp hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

    Đồng chí Trần Thanh Bình phát biểu tại đại hội

    Đồng chí Trần Thanh Bình-Phó văn phòng Văn phòng Trung ương Đảng phát biểu tại Đại hội, đã bày tỏ sự tin tưởng và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ nói chung và cục quản tri T-78 nói riêng đã làm được, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ mục tiêu cao hơn nữa trong nhiệm kỳ mới.

    Đại hội đã thảo luận sôi nổi và nghiêm túc đưa ra những ý kiến giải pháp cụ thể, để Đảng bộ hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015- 2020 gồm 11 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 16 đồng chí.

   

Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015- 2020 nhận hoa chúc mừng của đ/c Hoàng Công Hoàn.


Một số hình ảnh Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội:

 

Đoàn viên Chi đoàn biểu diễn văn nghệ mừng Đại hội

    Đại hội đã kết thúc trong không khí hân hoan với 100% đại biểu đồng ý thông qua Nghị quyết của Đại hội, tạo khí thế tinh thần cho Đảng bộ cùng toàn thể Đảng viên - Cán bộ - Công nhân viên trong cục Quản trị T-78  vững bước phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020.

Chi đoàn cơ sở T-78