Đảng ủy Cục Quản trị A làm việc với BTV các tổ chức Đoàn thể Cục Quản trị A

       Thực hiện chương trình làm việc của Đảng ủy Cục Quản trị A, Ngày 15-6-2016 tại phòng họp Cục Quản trị A, số 63 Phan Đình Phùng, Ban Thường vụ Đảng ủy Cục Quản trị A đã có buổi làm việc với với Ban Thường vụ các tổ chức Đoàn thể Cục Quản trị A (Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh) do đồng chí Nguyễn Văn Thẩm, UVBTV Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Cục, Phó Cục Trưởng Cục Quản trị A chủ trì.

          Sau khi nghe đại diện các tổ chức đoàn thể báo cáo tình hình hoạt động từ đầu nhiệm kỳ 2012-2017 đến nay và chương trình nhiệm vụ thời gian tới; các ý kiến tham gia góp ý của Ban Thường vụ Đảng ủy. Đồng chí Bí thư Đảng ủy kết luận như sau :
           - Đảng ủy đánh gia cao kết quả hoạt động của 3 tổ chức Đoàn thể từ đầu nhiệm kỳ đến nay, các hoạt động đã có sức lan tỏa, có chiều sâu, thiết thực, có tác dụng giáo dục chính trị tới đoàn viên, hội viên trong toàn Cục.
           - Các tổ chức đã có sự phối hợp, hàng năm đã tổ chức thành công được ngày hội văn hóa, thể thao trong toàn Cục được CBCNV và người lao động hưởng ứng.
           - Hoạt động của Đoàn Thanh niên có nhiều đổi mới, bản sắc riêng như hoạt động tình nguyện, thăm tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7...; các hoạt động này đều có tác dụng rất tốt trong việc giáo dục tư tưởng chính trị cho đoàn viên thanh niên.
           - Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Bí thư đề nghị các tổ chức cần làm tốt công tác chuẩn bị chu đáo để tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 nhất là chuẩn bị về công tác nhân sự chủ chốt. Ngoài ra tihs cực tham gia đóng góp xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh; Chuẩn bị các điều kiện thật tốt để tổ chức thành công ngày Hội giao lưu thể thao văn nghệ Cục Quản trị A, dự kiến tổ chức vào quý IV tại Nhà nghỉ Tuần Châu.

      Một số hình ảnh buổi họp

Đồng chí Nguyễn Văn Thẩm- Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A phát biểu tại buổi họp

Quang cảnh cuộc họp                                                            

Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A