Đại hội Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể, nhiệm kỳ 2017-2020 thành công tốt đẹp

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/ĐU ngày 10/5/2017 của Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng về Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; được Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng đồng ý, sáng nay ngày 17/8/2017 tại phòng họp số 3, số 1A Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đồng chí Lê Khánh Toàn-Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng dự và chỉ đạo Đại hội; Các đồng chí đại biểu đại diện Chi bộ số 2, Chi bộ số 4 và Chi bộ số 6 Nguyễn Cảnh Chân và toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể.

Nghi lễ chào cờ trang nghiêm tại Đại hội

Đại biểu biểu quyết các nội dung tại Đại hội

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ do Đại hội nhiệm kỳ đề ra. Năm 2015 và 2016, 100% đảng viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ tiếp tục được công nhận danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”; được tặng Bằng khen của Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng.. Về công tác chuyên môn, hàng năm tập thể đơn vị danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được tặng Bằng khen của Chánh Văn phòng Trung ương Đảng về thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác.

Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên, qua đó thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn và tích cực xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nhiều cán bộ, đảng viên đã phát huy tính tiền phong, gương mẫu của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tham mưu giúp việc cho Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể Văn phòng Trung ương Đảng. Việc tổ chức sinh hoạt Chi bộ được duy trì và thực hiện nghiêm túc. Các chuyên đề sinh hoạt Chi bộ từng bước được mở rộng, nâng cao, đảm bảo chất lượng và gắn với từng nội dung chuyên đề cũng như các nhiệm vụ chuyên môn thường xuyên của Chi bộ.

Đ/c Cao Thị Mai Hồng trình bày dự thảo Báo cáo nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020

Đ/c Lê Khánh Toàn-Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Khánh Toàn-Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tán thành phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; đồng thời chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần tập trung phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế đã nêu trong báo cáo chính trị và gợi mở một số nội dung để chi bộ nghiên cứu thực hiện nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động của chi bộ, với mong muốn chi bộ Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể luôn là tổ chức Đảng gương mẫu và đi đầu trong tổ chức thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng nói chung, của Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng nói riêng.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo chính trị, phương hướng nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí Vũ Lam Sơn giữ chức Bí thư Chi bộ và đồng chí Cao Thị Mai Hồng giữ chức Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể, nhiệm kỳ 2017-2020.

Đ/c Lê Khánh Toàn-Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng tặng hoa chúc mừng Đ/c Vũ Lam Sơn- Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và Đ/c Cao Thị Mai Hồng Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Tin và ảnh: Văn phòng Đảng ủy và đoàn th