Tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cùng lãnh đạo Văn phòng Trung ương, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.
Theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 3/2/2019, đồng chí Nguyễn Văn Nên, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Vụ Tổ chức Cán bộ, Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Các đồng chí Hồ Mẫu Ngoạt, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng Tổng Bí thư; Nguyễn Văn Bình, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ Công ty Hồ Tây; Lê Trung Kiên, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ Công ty An Phú; Huỳnh Thanh Hồng, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ Công ty An Phú được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Văn Nên.
Chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Phạm Quang Thao khẳng định, những đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt này là những đảng viên đã trải qua nhiều lĩnh vực công tác. Dù ở cương vị, lĩnh vực công tác nào, các đồng chí đã thể hiện được bản lĩnh, trách nhiệm của người đảng viên, không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, cơ quan, đơn vị giao, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Huy hiệu Đảng được nhận hôm nay là dấu mốc quan trọng, ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các đảng viên trên con đường phấn đấu của mình.
Đồng chí Phạm Quang Thao tin tưởng, với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đảng viên sẽ mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất của người cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, phục vụ nhân dân; tiếp tục đóng góp cho Đảng, Nhà nước và xây dựng Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng trong sạch, vững mạnh.
Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Nên bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự ghi nhận của Đảng và khẳng định “đây thực sự là vinh dự lớn, là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn quan trọng trong cuộc đời của người đảng viên cộng sản”.
“Nhân dịp này, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự giáo dục, rèn luyện của tổ chức Đảng, sự dìu dắt, kèm cặp, chỉ dạy của các đồng chí lãnh đạo, những đảng viên đi trước, sự giúp đỡ, hỗ trợ của đồng chí, đồng đội, sự đùm bọc của nhân dân suốt quá trình sống, chiến đấu, học tập và làm việc” - đồng chí Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Nên khẳng định, được nhận Huy hiệu Đảng, càng thấy trách nhiệm của mình nhiều hơn, thử thách ngày càng lớn hơn. “Chúng tôi tâm nguyện sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa, học tập, trau dồi nhiều hơn nữa theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ, noi gương các thế hệ tiền nhân, sống xứng đáng với sự hy sinh cao cả đó” – đồng chí Nguyễn Văn Nên xúc động nói./.

(Theo Website ĐCSVN)