Cải xoong giúp phòng ung thư

Cải xoong là một loại thực phẩm phổ biến trong chế độ ăn Địa Trung Hải. Nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng việc ăn cải xoong thường xuyên có thể ngăn ngừa các loại bệnh ung thư.

Top 7 cách nấu ăn mà bà nội trợ đang... đầu độc cả gia đình

Đôi khi, tất cả chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể bị mất trong quá trình nấu ăn. Do đó, bạn cần tránh những cách nấu ăn sau đây gây hại cho sức khỏe của bạn.

5 ảnh hưởng tiêu cực của trà xanh với sức khỏe khi dùng không đúng

Rất nhiều người trong chúng ta không còn xa lạ với tác dụng của trà xanh trong việc giảm cân cũng như phòng ngừa ung thư. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng khuyến cáo không nên uống nhiều trà xanh vì nó vẫn có một số tác dụng phụ nhất định. 

 

Tuyệt diệu mướp đắng

Mướp đắng-thứ quả rẻ và ngon-tưởng như sơ sài nhưng lại đầy hữu ích.. Hãy trải nghiệm góc ứng dụng ngay dưới đây.

Làm gì để tăng sức mạnh não bộ ?

Bạn đang trong tình trạng ù lì, nỗ lực nhiều mà vẫn không thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề đơn giản? Đừng lo, những gợi ý sau từ các chuyên gia được đăng trên hãng tin Times News Network có thể giúp bạn “đả thông” não.