18 tuổi được đứng trong hàng ngũ của Đảng

Đó là em Lê Thị Hòa, học sinh lớp 12D1, trường THPT Nguyễn Viết Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. 3 năm là học sinh giỏi, Bí thư chi đoàn, Hòa đạt thành tích cao trong học tập và luôn nổi bật trong các hoạt động đoàn. Em được thầy cô và các bạn trong trường quý mến, tin cậy.
Năm học 2010 – 2011, khi mới thi đỗ vào trường THPT Nguyễn Viết Xuân, Hòa được bầu làm Bí thư chi đoàn lớp 10D1. Nhờ sự năng động , sáng tạo và nhiệt tình tham gia tốt các hoạt động đoàn, một năm sau đó, Hòa tham gia Ban chấp hành Đoàn trường.
Ở cương vị mới em luôn nỗ lực hết mình tham gia và thực hiện tốt các hoạt động Đoàn trường giao phó. Không chỉ tổ chức các hoạt động, chiến dịch, chương trình cao điểm như tháng thanh niên, hè tình nguyện, các dịp lễ tết, Hòa còn chủ động tham mưu với Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức các chuyến đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, con em thương binh, liệt sỹ của trường..
Ba năm học tập và phấn đấu, Hòa thể hiện dõ khả năng và bản lĩnh của một thanh niên thời đại mới. Hàng năm, em cùng với Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức tốt lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện cấp trường, góp phần tạo khí thế thi đua ngay từ đầu chiến dịch. Sau lễ ra quân em tổ chức cho hàng trăm đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động: Vệ sinh làm sạch môi trường, tổ chức hướng dẫn phân luồng giao thông và tham gia giải tỏa hành lang giao thông tại các khu vực cổng trường và trung tâm xã Chấn Hưng – nơi trường THPT Nguyễn Viết Xuân đứng chân, góp phần giúp các đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong xã hiểu và tham gia chấp hành tốt luật giao thông đường bộ.
Nhận xét về đoàn viên Lê Thị Hòa, đồng chí Đỗ Thanh Hà – Bí thư Đoàn trường cho biết: “Hòa là một cán bộ đoàn năng động, sáng tạo, nhiệt tình, luôn tham gia tốt các phong trào và có trách nhiệm cao với mọi hoạt động đoàn thể. Vì vậy, Hòa luôn được mọi người quý mến”.
Ba năm học tại trường THPT Nguyễn Viết Xuân, em đều là học sinh giỏi toàn diện, Bí thư chi đoàn giỏi. Ngày 4-4-2013 vừa qua,  niềm vui lớn đã đến với Hòa khi em được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Bình luận  

 
0 #1 Cody 2016-07-12 18:55
It is perfect time to make a few plans for the long run and it is time to be happy.
I have read this put up and if I may just I want to recommend you few attention-grabb ing issues or suggestions.
Perhaps you can write next articles relating to this article.

I want to learn even more issues about it!

Visit my web blog ... nguyen lieu lam my pham handmade: http://pimichi.com/
 

Thêm bình luận