Làm thế nào để vượt qua thất bại trong sự nghiệp

Cuộc sống không bao giờ là một tấm thảm đầy hoa hồng. Sẽ có những lúc bạn gặp khó khăn, thất bại hay thậm chí là sụp đổ trong công việc, sự nghiệp. Bạn sẽ làm gì sau đó? Chấp nhận số phận hay rút ra bài học để tiếp tục tiến về phía trước? Câu trả lời phụ thuộc vào chính bạn.

Vậy làm thế nào để chiến thắng được sự thất bại trong sự nghiệp? Hãy cùng Careerlink chia sẻ bài viết ngày hôm nay để tự làm chủ sự nghiệp của mình, cho dù thành công hay thất bại. Hãy nhớ rằng chính bạn mới là kiến trúc sư tạo ra số phận của chính mình.

Để làm tốt công việc hành chính nhân sự, bạn cần kỹ năng nào?

Nhân viên đảm trách công việc hành chính nhân sự đóng một vai trò quan trọng trong mọi công ty. Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng hành chính nhân sự và muốn biết kỹ năng nào là quan trọng nhất đối với sự nghiệp, hãy cùng tìm câu trả lời sau đây nhé.

Văn hóa đúng giờ: tầm quan trọng và cách rèn luyện hiệu quả

Đúng giờ đóng một vai trò quan trọng trong năng suất tại nơi làm việc và có thể có một chức năng quan trọng hơn nữa trong việc xây dựng nền tảng cho thương hiệu cá nhân của bạn. Với suy nghĩ này, hãy cùng xem xét các lý do tại sao đúng giờ là một đặc điểm để hướng tới và cách để xây dựng thói quen tích cực này nhé.

Kỹ năng lập kế hoạch – Ý nghĩa và phương pháp mang lại hiệu quả

Trong công việc lẫn cuộc sống, dù ở bất kì vai trò, vị trí, hay lĩnh vực nào thì chắc hẳn các bạn đều có cả tá việc cần phải làm. Tuy nhiên, thời gian là hữu hạn và để có thể kiểm soát được công việc, nhằm mang đến hiệu quả cao nhất thì kỹ năng lập kế hoạch là không thể thiếu.

“Rèn” kỹ năng giao tiếp: 10 điều nhất định phải biết

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả luôn được xem là yếu tố then chốt đối với sự phát triển toàn diện của một người, dù là trong công việc hay các mối quan hệ riêng tư. Vì vậy, nghệ thuật giao tiếp - hiểu người và làm cho người khác hiểu mình là một trong những kỹ năng quan trọng cần phải rèn luyện để thực sự thành công.