Mẹo hay cho gái độc thân vùng lên thoát... ế

Nhiều tuổi mà chưa có chồng hay chỉ đơn giản là ... chưa có người yêu và bạn bị cho là ế. Vậy làm sao để hết ế? Hãy xem những lí do mà chúng tôi liệt kê dưới đây từ đó, bạn có thể tránh hoặc loại bỏ ngay những lí do đó. Biết đâu đấy, bạn sẽ hết ế.

Chăm chỉ chăm sóc bản thân

Bao lâu rồi bạn không làm tóc? Bao lâu không ăn một bữa đủ chất dinh dưỡng, nhiều rau và ít cholesterol? Bao lâu rồi không ngủ một giấc đủ 8 tiếng? 

Cứ giữ chế độ thức đêm ngủ ngày, ăn fastfood và mặc kệ cơ thể muốn sao cũng được đi nhé, để rồi một ngày soi gương thì đừng hỏi tại sao bạn ế, tại sao mặt mình trông kinh thế, thảo nào đứng đợi xe bus chẳng thằng nào chịu nhường ghế.

Bạn muốn chàng để ý, muốn có nhiều "cây si" hãy chăm sóc sắc đẹp của mình. 
Không làm cô gái cá tính
Nhiều anh chàng tâm sự rằng: “Mình rất thích con gái cá tính, ngổ ngáo,… rất lạ và rất cuốn hút!” Nhưng thật sự, họ chỉ thích kết bạn, làm quen và trò chuyện với những cô nàng cá tính. Còn khi chọn người yêu, họ vẫn sẽ chọn những cô gái tóc dài, mắt đen, dịu dàng đoan trang.
Những cô gái cá tính luôn thu hút sự chú ý của đàn ông nhưng họ chẳng bao giờ thích yêu một cô nàng quá tính. 
Chẳng cánh mày râu nào cảm thấy ưng một cô nàng thường thay đổi và thích làm mọi việc theo ý mình. Dĩ nhiên, bạn có quyền thể hiện nhưng việc lựa chọn thời điểm là rất quan trọng vì nó có thể khiến hành động của bạn trở nên kì quặc hoặc dễ làm "đối phương" phật lòng.
Không than phiền về việc bạn cô đơn
Câu chuyện nào cũng nặng mùi ngán ngẩm, chán ghét cuộc đời, và túm lấy bất kì ai xung quanh để trút nỗi lòng. Đăng status than vãn trên Facebook cả ngày. Như thể vì bạn đang cô đơn nên cả thế giới sẽ phải cảm thông và an ủi bạn.
Cứ ủ rũ thế thì ai muốn yêu? Bạn phải tươi tỉnh, năng động và chứng tỏ cho đàn ông thấy, bạn đang rất yêu đời, yêu bản thân. Chàng nào chẳng thích những cô nàng quý trọng bản thân mình.
Nếu cứ tiếp tục giữ tâm trạng u ám vì ế như này, bạn có nguy cơ phải sống nốt quãng đời còn lại với cái máy giặt luôn.
Đừng quá bận
Bạn có quá nhiều để làm nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện khác, ngay cả chàng trai mà bạn thích nữa. Công việc cứ cuốn đi, bạn không có những cuộc dạo chơi hay picnic để tạo điều kiện cho 2 người hiểu nhau.

 Dịp hẹn hò với chàng, bạn luôn bận. Vậy, chàng sẽ nghĩ, khi là phụ nữ của gia đình, thời gian đâu để bạn dành cho gia đình nhỏ mà anh ấy hướng tới. Và chàng sẽ bỏ ý định cưa cẩm bạn.

Lỡ hẹn hoặc đến muộn là điều không phải hiếm gặp với bạn. Những lời xin lỗi không đủ vì 1-2 lần thôi thì được nhưng nhiều lần quá khiến đối tượng của bạn mệt mỏi và thấy mình không phải là người quan trọng trong con mắt của bạn. Cứ như vậy, bạn cô đơn. Khi bận rộn thì không cảm nhận được gì nhưng khi một mình, bạn thấy tâm hồn mình trống rỗng và cần có một bờ vai để dựa đến chừng nào.

(Nguồn: laodong.com.vn)

Share