Google đang làm nóng lại chủ đề mạng di động ảo MVNO

Chủ đề nhà khai thác mạng di động ảo MVNO, là khái niệm dùng để chỉ các doanh nghiệp đi mua lại hạ tầng và tài nguyên của các mạng di động khác để cung cấp dịch vụ thông tin di động cho người dùng, đã có từ nhiều năm trước, nhưng thông tin mới đây rằng Google sẽ là một MVNO đã làm cho nóng lại.

Apple chính thức rút lui khỏi thị trường Nga

(Techz.vn) Giá trị của đồng Rúp (Nga) đang trong giai đoạn mất giá một cách trầm trọng, điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của Apple tại Xứ sở bạch dương. Ngày 15/12, đồng Rúp Nga chứng kiến phiên sụt giảm mạnh nhất trong hơn 16 năm, lần đầu tiên trong lịch sử rớt xuống dưới ngưỡng 60 Rúp đổi 1 USD. Tính đến gần 8h tối theo giờ Moscow, đồng Rúp giảm giá 9,1%, còn 64,0005 Rúp/USD. Điều này đang ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế, đồng thời, cũng gây ra những thiệt hại không nhỏ cho các hãng sản xuất điện thoại đang kinh doanh tại Xứ sở bạch dương. Apple không nằm ngoài trong số đó.

Bộ ứng dụng Office bất ngờ dẫn đầu tại App Store

Chỉ sau vài ngày khi Microsoft tuyên bố miễn phí hoàn toàn bộ ứng dụng văn phòng Office trên iOS và Android, hiện tại ở cửa hàng trực tuyến App Store (iOS), bộ ứng dụng này đang dẫn đầu về lượt tải phần mềm. 

Xuất hiện "Trăng máu" ở châu Mỹ và châu Á

trangmau
Các nhà thiên văn học ở châu Mỹ và châu Á sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng nguyệt thực toàn phần trong ngày hôm nay, một hiện tượng thiên văn kỳ thú còn được biết đến với tên gọi "Trăng máu".

Phát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014

Bước vào năm tổ chức thứ 10 (2005-2014), Giải thưởng Nhân tài Đất Việt hứa hẹn có nhiều đổi mới mạnh mẽ và những hoạt động đặc biệt.