Asus và một số hãng khác sẽ giới thiệu những sản phẩm mới chạy Google TV

Trong một bài post mới được đăng tải gần đây, Google tiết lộ rằng họ cùng với một số đối tác phần cứng sẽ mang sản phẩm mới đến trình diễn tại CES 2013 diễn ra vào tuần sau.

Trong số đó, Asuslà cái tên được chú ý hơn cả bởi trước đây chúng ta đã từng có tin đồn về một chiếc Google TV mang tên "Qube" đến từ nhà sản xuất này. Qube được cho là thiết bị thuộc dòng Nexus nên nó sẽ mang trong mình phần mềm nguyên thủy nhất do chính Google tạo ra, không có một sự tùy biến nào được áp dụng như những gì mà LG, Sony, Vizio áp dụng lên các máy của họ. Asus cũng là công ty sản xuất Nexus 7 cho Google nên một động thái tương tự hoàn toàn có thể xảy ra với Google TV. Ngoài Asus, một số đối tác mới xuất hiện là Hisense và TCL.

Google cho biết thêm rằng những phần cứng Google TV mới, bao gồm set-top box, HDTV, đầu thu IPTV sẽ được bán ra bởi 9 đối tác của mình ở 10 quốc gia trên khắp thế giới. Khách tham quan CES cũng có cơ hội trải nghiệm những ứng mới được ra mắt gần đây cho Google TV. Tinh Tế sẽ có mặt tại kì triển lãm này và tiếp tục chuyển đến các bạn những thông tin mới nhất liên quan đến Google TV và chiếc "Asus Qube".

 

Kim Tuấn Nguyễn (Theo Tinh tế)

Thêm bình luận