Lối chơi của đội tuyển Việt Nam: Mỗi thời mỗi khác

loi-choi-cua-doi-tuyen-viet-nam-moi-thoi-moi-khac

Một điều khiến cho đội tuyển Việt Nam khác với Thái Lan, hay thậm chí là Malaysia và Singapore ở chỗ nếu như các nền bóng đá kia có lối chơi gọi là truyền thống, mang tính xuyên suốt thì đội tuyển Việt Nam qua các thời kỳ lại không giống nhau.

Từ Ngọc Hải đến Hector Moreno: Khi xoạc bóng là con dao hai lưỡi

1-JPG-8142-1442465667

Vài ngày qua, bóng đá thế giới và Việt Nam dậy sóng vì hai pha xoạc bóng kinh hoàng. Người chấn thương tất nhiên khổ sở, kẻ gây ra chấn thương cũng sống không yên thân.

Miura và nghịch lý bóng đá ở Việt Nam

1-JPG-4135-1441942492

Có lẽ chẳng có nơi đâu như Việt Nam, khi từ quan chức cho đến một bộ phận truyền thông và người hâm mộ gào lên đòi sa thải HLV sau... một trận thắng.

Đà Nẵng lắp đồng hồ đếm ngược đón Đại hội thể thao bãi biển châu Á

da-nang-lap-dong-ho-dem-nguoc-don-dai-hoi-the-thao-bai-bien-chau-a

UBND TP Đà Nẵng vừa đồng ý phương án thiết kế của Holiday Beach Hotel & Resort (công ty cổ phần HoaKy) để bắt đầu lắp đặt đồng hồ đếm ngược chuẩn bị đón Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 (ABG5 - 2016).

Ấm lòng những hình ảnh đẹp trong ngày Quốc Khánh

Trong dòng người tấp nập hướng về Ba Đình lịch sử xem mít tinh, diễu binh, diễu hành kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9, đâu đó thấp thoáng bóng dáng của những người chiến sĩ, các bạn sinh viên tình nguyện đang âm thầm giúp đỡ những người dân. Những hình ảnh vô cùng giản dị đã vô tình được chụp lại và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn lớn và mạng xã hội. Hình ảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông đang phát nước cho người dân bên đường hay hình ảnh chiến sĩ dùng mũ che nắng cho em bé trong dòng người diễu hành...đã làm rung động trái tim nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.