Lịch trình bầu cử, cơ cấu đại biểu Quốc hội khóa XIV

Để có cái nhìn khái quát về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, Ban Biên tập Website Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương trân trọng giới thiệu thông tin và hình ảnh minh họa: Lịch trình bầu cử, cơ cấu và phân bổ số lượng Đại biểu Quốc hội khóa XIV cho các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Đại biểu Đà Nẵng đề xuất đặt tên cầu Nguyễn Bá Thanh

TTO - Xung quanh nghị quyết đặt đổi tên đường, cầu trên địa bàn TP Đà Nẵng, đại biểu Trần Văn Lĩnh đề xuất đặt lại tên cầu Sông Hàn hoặc cầu Thuận Phước thành cầu Nguyễn Bá Thanh (cố bí thư Thành ủy Đà Nẵng).

Đại biểu Trần Văn Lĩnh đề xuất đổi tên cầu Thuận Phước thành cầu Nguyễn Bá Thanh

 

Danh sách 61 Bí thư Tỉnh, Thành ủy nhiệm kỳ 2015-2020

63 đại hội đảng bộ tỉnh, thành phố đã bầu ra 61 Bí thư, trong đó 38 Bí thư tái cử; 02 Bí thư dưới 40 tuổi (Đà Nẵng, Kiên Giang); 03 Bí thư là nữ (Vĩnh Phúc, Ninh Bình, An Giang).

Lối chơi của đội tuyển Việt Nam: Mỗi thời mỗi khác

loi-choi-cua-doi-tuyen-viet-nam-moi-thoi-moi-khac

Một điều khiến cho đội tuyển Việt Nam khác với Thái Lan, hay thậm chí là Malaysia và Singapore ở chỗ nếu như các nền bóng đá kia có lối chơi gọi là truyền thống, mang tính xuyên suốt thì đội tuyển Việt Nam qua các thời kỳ lại không giống nhau.

Từ Ngọc Hải đến Hector Moreno: Khi xoạc bóng là con dao hai lưỡi

1-JPG-8142-1442465667

Vài ngày qua, bóng đá thế giới và Việt Nam dậy sóng vì hai pha xoạc bóng kinh hoàng. Người chấn thương tất nhiên khổ sở, kẻ gây ra chấn thương cũng sống không yên thân.