Nghi ngờ gian lận giúp C.Ronaldo đoạt giải ở La Liga

Ngày hôm qua, Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Javier Thebes đã bất ngờ bày tỏ sự nghi ngờ trong khâu bỏ phiếu cho các giải thưởng ở La Liga. Ông khẳng định nếu như những lá phiếu được công khai, C.Ronaldo sẽ không thể đoạt giải.

Cris-89a2d

Đã có âm mưu để C.Ronaldo được vinh danh?

Mới đây, Real Madrid đã thâu tóm hầu hết danh hiệu cá nhân trong đêm Gala trao giải La Liga mùa giải 2013/14. Trong đó, riêng cá nhân tiền đạo C.Ronaldo đã đoạt cú hat-trick danh hiệu gồm Cầu thủ xuất sắc nhất, Tiền đạo xuất sắc nhất, Bàn thắng đẹp nhất.

Điều này khiến nhà vô địch Atletico Madrid không hài lòng bởi họ chỉ có đúng 1 cái tên được vinh danh, đó là HLV Simeone (HLV xuất sắc nhất La Liga). Thậm chí, Chủ tịch của CLB này, Enrique Cerezo đã gọi đó là sự bất công.

Ngày hôm qua, Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Javier Thebes lại đổ thêm dầu vào lửa khi bày tỏ sự nghi ngờ trong khâu bỏ phiếu cho các giải thưởng ở La Liga. Ông khẳng định nếu như những lá phiếu được công khai, C.Ronaldo sẽ không thể đoạt giải.

Trên tờ El Sol (Colombia), Javier Thebes nói: “Cá nhân tôi cho rằng nếu như những lá phiếu công khai, C.Ronaldo sẽ không thể đoạt giải. Lá phiếu của một người bạn tôi điền tên một người nhưng kết quả lại ra một người khác. Đó là ví dụ”.

Mới đây, hai thành viên của Atletico Madrid là trung vệ Diego Godin và HLV Simeone đã lên tiếng yêu cầu Ban tổ chức công khai những lá phiếu để xác định chính xác người được vinh danh. Courtois, Miranda, Filipe Luis, Gabi, Koke và Diego Costa đều được đề cử nhưng không ai lên bục nhận giải thưởng.

H.Long
Theo Marca

Thêm bình luận