Olympic Việt Nam chia tay sớm 5 cầu thủ

Do chấn thương, 5 cầu thủ Hồng Duy, Phúc Tịnh, Hoàng Lâm, Tuấn Tài, Thanh Tùng phải sớm nói lời chia tay với đội tuyển Olympic Việt Nam. 27 cầu thủ còn lại của đội sẽ được gút danh sách sau đó.

OLympic4-a800d

Ngay sau buổi cơm tối hôm qua (17/3) với toàn đội, HLV Miura quyết định để 5 cầu thủ gồm Phúc Tịnh, Hồng Duy, Tuấn Tài, Hoàng Lâm và Thanh Tùng rời đội tuyển Olympic Việt Nam. Lý do là cầu thủ này bị chấn thương, không thể kịp hồi phục trước thềm vòng loại Olympic châu Á.

Trước đó, đội tuyển Olympic Việt Nam đã chia tay tiền vệ Xuân Trường, cũng vì chấn thương, nâng số người không thể theo đội đến với giải đấu chính thức lên đến con số 6 người.

Chia tay sớm các cầu thủ kể trên, nhưng HLV Miura vẫn chưa chính thức gút danh sách, bởi ông cần thêm thời gian để suy tính về những ca chấn thương khác, xem họ có hồi phục kịp trước vòng loại Olympic châu Á hay không?

Đấy cũng chính là lý do mà đội tuyển của HLV Miura sẽ gút danh sách muộn hơn 1 – 2 ngày so với dự kiến trước đó. Trong số những ca chấn thương mới nhất, có trường hợp của Thanh Hiền.

Cầu thủ này theo chẩn đoán ban đầu có thể nghỉ thi đấu 1 tháng. Dù vậy, vị HLV người Nhật vẫn chờ kết luận khác, sau khi Thanh Hiền được khám lại, vừa là để chắc ăn, vừa là vì Thanh Hiền là cầu thủ khá quan trọng trong lối chơi mà HLV Miura xây dựng.

Hiện tại, quân số của đội tuyển Olympic còn 27 cầu thủ, sau khi đã loại 5 ca chấn thương mới nhất. Số này sẽ được rút xuồng còn 23 cầu thủ, trước khi đội sang Thái Lan đá giao hữu với đội bóng đất chùa Vàng.

Thiện Nhân

Thêm bình luận