Floyd Mayweather bị tước đai vô địch ở trận quyền anh thế kỷ

Võ sỹ Floyd Mayweather vừa bị tước đai vô địch hạng bán trung của WBO vì không chịu đóng số tiền 200.000 USD theo đúng quy định. Nên nhớ, Floyd Mayweather đã thu về tới 220 triệu USD từ trận đánh với Manny Pacquiao.

may-8d51c

Nhiều khả năng, Floyd Mayweather sẽ bị tước đai vô địch WBO

Theo nguồn tin từ đài BBC, võ sỹ người Mỹ, Floyd Mayweather vừa bị Tổ chức quyền anh thế giới (WBO) tước đai vô địch trong trận đấu thế kỷ với Manny Pacquiao vì không tuân thủ đúng quy định.

Cụ thể, theo quy định của WBO, một võ sĩ không thể giữ nhiều đai vô địch ở các hạng cân khác nhau. Vì vậy, Floyd Mayweather phải đưa ra quyết định cuối cùng sẽ giữ đai vô địch ở hạng cân nào vào ngày 3/7. Đây cũng là ngày mà “Độc cô cầu bại” phải nộp số tiền 200.000 USD tiền phí từ trận đấu quyền anh thế kỷ.

Tuy nhiên, Floyd Mayweather đã... không thực hiện quy định đó. Nên nhớ rằng, số tiền mà tay đấm này thu về từ trận so găng với Manny Pacquiao lên tới 220 triệu USD. Vì vậy, số tiền 200.000 USD lệ phí quá nhỏ bé so với anh.

WBO cho Floyd Mayweather thời hạn 2 tuần để kháng cáo nhưng theo nhiều nguồn tin, khả năng tay đấm này thất bại là khá cao. Rất có thể, đai vô địch hạng bán trung WBO sẽ được trao cho Timothy Bradley Jr, người vừa thắng Jessie Vargas hồi tháng trước.

Hiện tại, Floyd Mayweather vẫn giữ đai vô địch của Tổ chức quyền anh thế giới (WBC) và Hiệp hội quyền anh thế giới (WBA).

H.Long

Bình luận  

 
0 #1 Evelyne 2015-12-14 12:09
Great article. I'm dealing with many of these issues as well..


Review my blog post: tin nong: http://baotintuc24h.tumblr.com
 

Thêm bình luận