Cá nhân

Chi đoàn Ban Quản lý trụ sở TW

SBD: TS0079
Chi đoàn Ban Quản lý trụ sở TW
Thông tin
Số báo danh TS0079
Họ và tên: Chi đoàn Ban Quản lý trụ sở TW
Thành phố
Ảnh: 1 ảnh
Clip: 0 clips
Số lượt xem 003200

Thông tin chi tiết:
Chi đoàn Ban quản lý trụ sở Trung ương – Đoàn cơ sở Cục Quản trị A.


Về nguồn

Hành trình về nguồn là một trong những hoạt động của Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A hằng năm nhằm nêu cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống lịch sử, truyền thống đấu tranh cách mạng cho đoàn viên thanh niên, tinh thần học tập, tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc.
Tháng Thanh niên 2013 chúng tôi những đoàn viên thanh niên trẻ khi được đến thăm Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ (nằm trong một khu rừng nguyên sinh tại địa phận xã Mường Phăng, huyện Điện Biên) mới cảm nhận sâu sắc được sự mất mát hy sinh cao cả của biết bao người con đất Việt đã chiến đấu cho lý tưởng cao đẹp vì nền độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ vang dội toàn cầu để cho lớp thanh niên chúng tôi hôm nay mãi mãi tự hào đối với thế hệ cha anh đi trước.
Chín năm làm một Điện Biên
Nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng
 
Chúng tôi nguyện hứa sẽ ra sức phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện tạo cho mình những kỳ tích để thực sự trở thành một chiến sĩ Điện Biên trong công cuộc đổi mới. Đúng như lời Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã căn dặn: “Cần phải phát huy tinh thần của chiến thắng Điện Biên năm xưa vào công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay" đây là niềm tự hào, vừa là trọng trách to lớn đặt lên vai thế hệ trẻ.

Viết thảo luận