Cá nhân

Phùng Quang Thắng

SBD: TS0055
Phùng Quang Thắng
Thông tin
Số báo danh TS0055
Họ và tên: Phùng Quang Thắng
Thành phố
Ảnh: 1 ảnh
Clip: 0 clips
Số lượt xem 001088

Thông tin chi tiết:
- Họ và tên: Phùng Quang Thắng
- Ngày, tháng, năm sinh: 18-7-1985
- Chức vụ chuyên môn, đoàn thể: Chánh Văn phòng Đoàn Thanh niên, Văn phòng Đảng ủy- Đoàn thể, Văn phòng Trung ương Đảng
- Đơn vị: sinh hoạt tại chi đoàn 2, Đoàn cơ sở Hành chính- Tổng hợp
NỘI DUNG THUYẾT TRÌNH
(Chủ đề ảnh: Uống nước nhớ nguồn)
 
Hôm nay ngày 27 tháng 7 năm 2013, tôi cũng như triệu triệu thanh niên Việt Nam cùng với cả nước thể hiện sự biết ơn và tình cảm sâu sắc đối với những người có công với cách mạng, những người đã chiến đấu, hy sinh tính mạng và một phần xương máu, thân thể của mình vì nền độc lập, tự do của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân.
Ðền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn đã trở thành truyền thống tốt đẹp làm nên sức mạnh Việt Nam - một dân tộc anh dũng, kiên cường và nhân văn. Mặc dù kinh tế đất nước đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, nhưng Ðảng, Nhà nước và toàn xã hội luôn đặc biệt quan tâm, chú trọng và không ngừng đẩy mạnh, mở rộng công tác đền ơn, đáp nghĩa hoàn thiện, ban hành nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ gia đình và người có công với nước.
Hình ảnh tôi cùng các bạn đoàn viên thanh niên ân cần giúp các bác thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Duy Tiên thuộc huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam di chuyển trên chiếc xe lăn- phương tiện gần gũi và duy nhất giúp các bác di chuyển hàng ngày. Hình ảnh mang tính chất biểu trưng cũng giống như triệu triệu trái tim, tình cảm của Thanh niên Việt Nam và nhân dân cả nước hướng về các bác, các anh- những người đã chiến đấu, đã ngã xuống, đã hy sinh cả tính mạng và một phần xương máu, thân thể của mình để lại chiến trường vì nền độc lập, tự do của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân, hòa bình cho đất nước. 

Viết thảo luận